Đường Gói ( Hết Hàng )

150 lượt xem

0 đ 0 đ

Đường Gói Nhật Linh LH: 0868907017 Đ/c: 53/12 Đường Bình Chuẩn 09, Khu phố Bình Quới B, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Số lượng:

Đường Gói Cà Phê, Đường Que
Định lượng: 4g - 5g - 6g - 7g - 8g
LH: 0868 907 017
Với sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong việc pha chế, 
đường gói đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong nghành kinh doanh cà phê, thực khách có thể tự thêm đường cho tách cà phê của mình theo khẩu vị.
Đường gói, 
Đường Que  còn tạo nên sự sang trọng và khác biệt trong mô hình kinh doanh quán cà phê của quý khách.
  • Đường gói dẹp : Nó có dạng hình chữ nhật dài, ép biên , kích thước phổ biến là : 3.25xm x 9.2 cm hoặc là 2.8 cm x 9cm, 2.5cm x 9cm, Tùy theo trọng lượng đường mà khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn kích thước phù hợp.
  • Đường gói tròn: Hay còn gọi là đường que, ép bụng , thành phẩm nó có dạng hình que dài, kích thước thường là : 2.2cm x 10cm, 1.7cm x 10.5cm tùy theo trọng lượng đường mà có kích thước phù hợp.
  • Đường gói vuông: Nó có dạng gần  giống hình vuông , ép biên , có kích thước 5x6cm, 5x6.5cm, 5x7 cm, tùy theo trọng lượng đường.

BAO BÌ  ĐƯỢC LÀM BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

Chất liệu bao bì  bằng giấy , có các loại giấy sau:

  • Giấy Ford trắng: Giấy bề mặt màu trắng, có thể in lên thong tin , logo quán màu gì tùy theo sở thích của khách hàng.
  • Giấy ford màu: Gồm có màu vàng, màu kem, màu hồng , màu xanh dương nhạt… , Bề mặt của nó là những màu trên, và có thể  lên thong tin , logo bất kỳ màu gì theo yêu cầu
  •  Giấy Kraf:  Nó có độ giai hơn giấy Ford  và có màu  giống màu thùng carton , nó còn có tên gọi khác là giấy xi măng. In giống như giấy ford.

Tất cả các loại giấy bên trong đều được cán lớp màng phức bảo vệ thực phẩm.


lehaos_huong-dan-mua-hang
Dành cho bạn