Ly Nhựa Đáy Bầu 600 ml ( Q600 )

40 lượt xem

đ đ

Ly Đáy Bầu 600ml - Ly Q600

Số lượng:

Ly Đáy Bầu 600ml - Ly Q600
Thông tin chi tiết ly Bầu 600ml ( Q600 ):
Chất Liệu: Nhựa PP
Miệng Ly: 95 mm
Đáy Ly: 60 mm
Cao: 143 mm
Sản Phẩm Ly Nhựa Bầu 600ml ( Q600 ) được làm bằng chất liệu nhựa PP chịu nhiệt cao. phù hợp bán các loại trà sữa, trà trái cây, sữa tươi đường đen, size vừa tiết kiệm, phù hợp phần lớn cho khách hàng.
Ngoài ra đối với chất liệu nhựa PP các bạn có thể lựa chọn ép màng miệng ly thay cho nắp đậy truyền thống, thức uống của bạn sẽ được bảo quản tuyệt đối từ tay nhân viên pha chế đến khi giao tận tay khách hàng mà vẫn giữ nguyên hương vị đồ uống bên trong.
 
Ly Đáy Bầu 600 ml

Ly Q600


  Thêm vào đó nếu bạn chọn in logo lên ly nhựa sản phẩm chủa bạn sẽ trông ly đáy bầu lạ lẫm và đẹp mắt hơn, khách hàng sẽ bị lôi cuốn với vẻ bề ngoài và đắm chìm vào hương vị đồ uống của bạn, giúp bạn giữ chân khách hàng nhiều hơn.
Có nhiều lựa chọn cho bạn khi in ly nhựa, bạn có thể in logo, in số điện thoại, địa chỉ, slogan, hình ảnh,... tạo nên sự khác biệt chỉ quán bạn mới có.

Vì Sao Phải In Logo Lên Ly ?
Nên chọn in tem dán hay in trực tiếp lên ly ?
Q600

ly bầu 600ml


     In Ấn Nhật Linh
 là một đơn vị chuyên cung cấp và in ấn các loại ly nhựa, ly giấy,... với các dòng sản phẩm đa dạng về mẫu và kích thước mang đến sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng.

Đến với IN Ấn Nhật Linh khách hàng sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, sự hài lòng về dịch vụ in ấn, đặc biệt tiết kiệm chi phí đáng kể vì giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. 
    Bên cạnh đó chúng tôi đã và đang liên kết với các nhà phân phối hàng đầu trong nước để có được sản phẩm chất lượng cao và giá thành rẻ, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất.
In Ấn Nhật Linh có kinh nghiệm 5 năm trong nghề, cùng với đó là sự đầu tư lớn về máy móc trang thiết bị và sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên tay nghề cao đã làm hài lòng các khách hàng gần xa trong cả nước.
     Trong tương lai In Ấn Nhật Linh sẽ phấn đấu để trở thành nhà cung cấp và in ấn hàng đâu trong lĩnh vực Ly Nhựa, Ly Giấy, Bịch Nhựa, Túi Giấy,... và xa hơn nữa là mở rộng cơ sở kinh doanh thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước, mở  rộng sản xuất thêm nhiều lĩnh vực khác.
     In Ấn Nhật Linh luôn xác định đồng hành cùng với quý khách, trở thành nhà cung cấp chủ lực giúp quý khách yên tâm về nguồn cung cấp, tạo sự liên kết bền vững để khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt đươc hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

IN ẤN NHẬT LINH
Hotline: 0868 907 017 - 0862 907 017
Zalo: 0868 907 017

Đ/c: 53/12 Đường Bình Chuẩn 09, KP. Bình Quới B, P. Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
Email: lynhuanhatlinh@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/inlogolynhuanhatlinh ( Trang Chính )
                 https://www.facebook.com/inlogolynhuabinhduong ( CN Bình Dương )
                 https://www.facebook.com/inlynhuaangiang ( CN An Giang )
ly đáy bầu 600 ml
q500 ml
Q600 ml

lehaos_huong-dan-mua-hang
Dành cho bạn