Chọn in tem dán hay in trực tiếp lên ly nhựa

In Ấn Nhật Linh Đ/c: 53/12 Đường Bình Chuẩn 09, Khu phố Bình Quới B, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương Email: lynhuanhatlinh@gmail.com

Nên chọn in tem dán hay in trực tiếp lên ly ?
Đây là điều đa số các bạn mới bắt đầu kinh doanh đồ uống quan tâm, vì vậy mình sẽ nêu ưu điểm và nhược điểm của 2 loại in này để các bạn dễ dàng lựa chọn.
1. In Tem Dán.

- Ưu điểm: 
+ In được nhiều màu
+ Có thể in số lượng ít
- Nhược điểm:
+ do in trên Decan trong suốt nên màu sắc không hiển thị đậm nét.
+ tốn thời gian và công sức cắt dán lên ly ( dán 1.000 tem có thể mất hàng giờ ).
2. In trực tiếp lên ly.

in logo ly nhựa
logo đẹp

- Ưu điểm:
+ Màu sắc rõ
+ in từ 1 đến 5 màu
+ tiết kiệm thời gian
+ giá thành giảm theo số lượng đơn hàng.
- Nhược điểm:
+ Phải in số lượng từ 1.000 ly
Với công nghệ phát triển thì giá thành giữa 2 loại hình này ngang bàng nhau, thậm chí in trực tiếp có thể rẻ hơn nếu các bạn in với số lượng lớn, In Ly Nhựa Nhật Linh đã năng cấp thiết bị để có thể tạo ra những bản in có chất lượng cao với giá thành rẻ, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian thay vì phải ngồi hàng giờ để dán từng miếng tem.
Hãy liên hệ với In Ly Nhựa Nhật Linh để được tư vấn về sản phẩm bạn quan tâm.
Cửa hàng chúng tôi cung cấp các loại nhựa PET, PP, Ly Nắp Tim, Ly Bầu... với đủ kích cỡ, sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.


 

 

LỜI GIỚI THIỆU

     In Ấn Nhật Linh là một đơn vị chuyên cung cấp và in ấn các loại ly nhựa, ly giấy,... với các dòng sản phẩm đa dạng về mẫu và kích thước mang đến sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng.
Đến với IN Ấn Nhật Linh khách hàng sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, sự hài lòng về dịch vụ in ấn, đặc biệt tiết kiệm chi phí đáng kể vì giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. 
    Bên cạnh đó chúng tôi đã và đang liên kết với các nhà phân phối hàng đầu trong nước để có được sản phẩm chất lượng cao và giá thành rẻ, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất.
In Ấn Nhật Linh có kinh nghiệm 5 năm trong nghề, cùng với đó là sự đầu tư lớn về máy móc trang thiết bị và sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên tay nghề cao đã làm hài lòng các khách hàng gần xa trong cả nước.
     Trong tương lai In Ấn Nhật Linh sẽ phấn đấu để trở thành nhà cung cấp và in ấn hàng đâu trong lĩnh vực Ly Nhựa, Ly Giấy, Bịch Nhựa, Túi Giấy,... và xa hơn nữa là mở rộng cơ sở kinh doanh thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước, mở  rộng sản xuất thêm nhiều lĩnh vực khác.
     In Ấn Nhật Linh luôn xác định đồng hành cùng với quý khách, trở thành nhà cung cấp chủ lực giúp quý khách yên tâm về nguồn cung cấp, tạo sự liên kết bền vững để khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt đươc hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh.

Thông tin liên hệ:
IN ẤN NHẬT LINH
Hotline: 0868 907 017 - 0862 907 017
Zalo: 0868 907 017

Đ/c: 53/12 Đường Bình Chuẩn 09, KP. Bình Quới B, P. Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
Email: lynhuanhatlinh@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/inlogolynhuanhatlinh ( Trang Chính )
                 https://www.facebook.com/inlogolynhuabinhduong ( CN Bình Dương )
                 https://www.facebook.com/inlynhuaangiang ( CN An Giang )
 

Ly Nhựa PP

Ly Nhựa PETLy Nắp Tim

Ly Nhựa Đáy BầuLy Giấy

 

Quy Trình Đặt Hàng

 In Ly Nhựa - In Ly Giấy 

CÙNG DANH MỤC